Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không?

Nhắc tới những ngân hàng có quy mô lớn tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Vietcombank. Hiện tại thì ngân hàng này mở tài tài khoản visa cho nhiều khách hàng. Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Phân loại thẻ visa Vietcombank

Thẻ visa Vietcombank có chức năng thực hiện các giao dịch, thanh toán cả trong và ngoài nước. Với thẻ này thì bạn không cần mang theo tiền mặt bên mình mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán các khoản chi tiêu ăn uống, mua sắm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại thẻ visa Vietcombank được phân thành 3 loại chính: Thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ visa trả trước. Mỗi loại thẻ lại có những đặc điểm và chức năng khác nhau.

Với thẻ ghi nợ quốc tế: Thông thường hạn mức trong thẻ nhất định, nếu khách hàng dùng hết tiền trong hạn mức thì không thể thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyăn khoản hay rút tiền nữa.

Với thẻ tín dụng quốc tế: Khách hàng cần phải hoàn tiền cùng lãi suất cho ngân hàng theo quy định đã được đề ra. Trường hợp đến ngày trả mà khách hàng vẫn không hoàn trả số tiền mình đã chi tiêu thì sẽ bị ngân hàng tính lãi suất cao.

Với thẻ visa trả trước: Loại thẻ này khá giống với những thẻ ngân hàng thông thường, có nghĩa là bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản mới có thể thực hiện các giao dịch.

 

Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không

 

Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không?

Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên không chỉ Vietcombank mà còn rất nhiều ngân hàng không khuyến khích việc khách hàng thực hiện rút tiền mặt từ thẻ visa. Thống kê cho biết, các đối tượng khách hàng thực hiện rút tiền mặt nhiều thay vì sử dụng chức năng thanh toán online, quẹt thẻ thường có nguy cơ bị nợ xấu- có nghĩa là không có khả năng chi trả nợ cho ngân hàng.

Khách hàng có thể tiến hành rút tiền mặt thẻ tín dụng ở các cây ATM của ngân hàng này hoặc cũng có thể rút từ cây ATM khác nhưng trên đó phải có biểu tượng VISA/MASTER CARD. Khách hàng nhập mật khẩu, chọn số tiền rút. Nếu những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác chỉ được phép rút 1/2 hạn mức tín dụng bằng tiền mặt thì ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng rút 100% toàn bộ bằng tiền mặt.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không? Để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ tới thetindung88.vn.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;