Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Thẻ visa là gì? Cách sử dụng thẻ visa tốt nhất

Có bao giờ bạn thắc mắc thẻ visa là gì và nó có giống và khác gì so với thẻ Master không? Cách sử dụng thẻ visa sao cho hiệu quả và nên làm thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất.

Định nghĩa thẻ visa là gì?

Thẻ visa là thẻ do một tổ chức visa liên kết với các ngân hàng đồng phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tại các điểm có chấp nhận thẻ visa. Theo đó, đây là một nhãn hiệu của loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành từ năm 1976 và phát triền mạnh mẽ cho đến ngày nay do tổ chức Visa International Service Association, của Mỹ.

Thẻ visa bao gồm 3 loại thẻ đó là:

  • Thẻ ghi nợ visa
  • Thẻ tín dụng visa
  • Thẻ visa trả trước

cụ thể,

a/ Thẻ ghi nơ visa (visa debit): nếu sở hữu loại thẻ này chủ thẻ chỉ được chi tiêu đúng số tiền có trong thẻ của mình. Tức là chủ thẻ sử dụng số tiền mà mình có để chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

b/ Thẻ tín dụng visa(Visa Credit): thẻ tín dụng  ngày ngày càng phổ biến trông cuộc sống hiện đại. đây là một loại thẻ được ngân hàng cấp với hạn mức thẻ có thể gấp nhiều lần lương của bạn. Tuy nhiên, yêu cầu phải có chứng minh thu nhập khi mở thẻ. Theo đó, ngân hàng sẽ cho bạn vay trước 1 khoản tiền để chi tiêu với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Sau thời hạn này bạn phải hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu nếu không sẽ bắt đầu bị tính lãi xuất và phạt trả chậm.

Với loại thẻ tín dụng này bạn cũng có thể rút tiền mặt thẻ visa dễ dàng tại các cây ATM nếu có nhu cầu chi tiêu tiền mặt. tuy nhiên, phí ship sẽ khá cao đó đó bạn có thể tìm đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để giảm chi phí nếu cần tiền mặt để đáp ứng nhu cầu của mình nhé.

c/ Thẻ visa trả trước (visa prepaid): với loại thẻ này bạn cũng chỉ được sử dụng đúng số tiền mình có trong thẻ. Nhưng là số tiền trong thẻ chứ không phải trong tài khoản vì tính số tiền trong tài khoản có thể lớn hơn rất nhiều số tiền trong thẻ. Và nếu bạn bị mất thẻ thì số tiền tối đa mà bạn có thể bị mất là số tiền có ở thẻ.

Thẻ visa trả trước tại một số ngân hàng hiện nay bị giới hạn ở 2 tinha năng quan trọng đó là chuyển khoản và rút tiền tại ATM. Bên cạnh đó còn có ngân hàng phát hành thẻ trả trước ảo (loại thẻ phi vật lý).

Vậy, nên làm thẻ visa của ngân hàng nào tốt nhất

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều liên kết với tổ chức thanh toán quốc tế để phát hành thẻ visa. Tuy nhiên, hạn mức, sự tiện lợi và khả năng thanh toán thì có sự khác nhau giữa các ngân hàng.

Đối cới thẻ tín dụng quốc tế Visa credit, bạn có thể tham khảo tại một số ngân hàng như Citibank, ANZ, HSBC, VP Bank, Vietcombank, Techcombank, Tienphong bank, …. Có rất nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế từ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn đến mua và sử dụng các loại hàng hóa dịch vụ khác tỏng và ngoài nước.

Đối với thẻ visa debit, thì một số ngân hàng có thẻ thanh toán visa rất tiện lợi và phổ biến như: Vietcombank, Techcombank, ACB, VietinBank, Eximbank… rất nhanh chóng và thuận lợi cho việc thanh toán hàng hóa, hóa đơn, và các hợp đồng quảng cáo….

Chi phí mở thẻ chỉ khoảng 50.000 đồng hoặc tại ACB và Eximbank còn có chương trình miễn phí mở thẻ cho khách hàng khi muốn sở hữu thẻ visa debit.

Cách sử dụng thẻ visa như thế nào?

Đối với các loại thẻ visa bạn sử dụng rất đơn giản. bạn có thể cà thẻ, quẹt thẻ sau đó nhập mã PIN để tiến hành thanh toán nhanh hơn. Đồng thời rút tiền mặt tại các ATM trong và ngoài nước có hỗ trợ với biểu tượng visa.

Đối với thẻ tín dụng visa bạn cũng có thể cà thẻ visa lấy tiền mặt nhanh chóng và gọn lẹ tuy nhiên tại các ATM phí sẽ cao hơn rất nhiều thông thường từ 4-6%. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí rẻ hơn rất nhiều khi rút tại ATM

Sở hữu ít nhất một loại thẻ visa sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ thanh toán trực tuyến… đáp ứng tối đa nhu cầu chi tiêu của cá nhân đặc biệt là thẻ tín dụng rất thuận lợi.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;