Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Thẻ trả trước là gì và các loại thẻ trả trước

Bạn không cần mở tài khoản ngân hàng mà vẫn có thể sử dụng thẻ trả trước đồng thời bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu cho mình trong phạm vi số tiền bạn có trong thẻ trả trước.

Thẻ trả trước là một trong những sản phẩm thẻ khá tiện ích của ngân hạng cung cấp cho khách hàng giải pháp chi tiêu mà không cần làm tài khoản ngân hàng.

Thẻ trả trước là gì?

Loại thẻ mà bạn có thể dùng để tặng cho người khác với một số tiền trong tài khoản thẻ nhất định, an toàn và rất dễ sử dụng.

Thẻ trả trước là một laoij thẻ ATM, tất nhiên rồi. Nhưng bạn không cần mở tài khoản thanh toán mà vẫn có thể sử dụng thẻ trả trước. Với loại thẻ này bạn có thể dùng để rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán các hóa đơn, hàng hóa bằng số tiền mà bạn có trong thẻ. Tức là có bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu mà thôi.

Đối với thẻ trả trước người đủ 15 tuổi có thể đểng ký để sử dụng vì rất đơn giản và bạn tiêu chính số tiền của bạn nạp vào. Hãy tưởng tượng, loại thẻ trả trước này giống như sim điện thoại của bạn, bạn nạp tiền vào thẻ và có thể thực hiện chi tiêu trong số tiền đó.

Các loại thẻ trả trước hiện nay

Thông tin một số loại thẻ trả trước hiện nay để bạn có thể hiểu thêm và đểng ký sử dụng cho phù hợp nhất

Thẻ trả trước theo danh tính chủ thẻ: bao gồm thẻ định danh và thẻ vô danh

  • Thẻ định danh là loại thẻ có tên của người sử dụng thẻ. Số tiền mà bạn có thể nạp tối đa là 5 triệu đồng/ lần, theo đó bạn có thể nạp tiền nhiều lần vào loại thẻ này để sử dụng
  • Thẻ vô danh ngược lại với loại thẻ có danh tính trên là loại thẻ không có tên người dùng trên thẻ và bạn có thể mua và tặng thẻ này cho người khác. Nhưng bạn chỉ có thể nạp tiền một lần và sau đó thẻ sẽ không còn giá trị. Và thẻ này chỉ cho phép nạp 1 lần 5 triệu mà thôi, bạn sẽ sử dungj thẻ nạp 1 lần này và sau đó muốn sử dụng lại phải đểng ký một thẻ khác.

Theo phạm vi sử dụng thẻ: bạn cũng sẽ có thể đểng ký thẻ trả trước nội địa và thẻ trả trước quốc tế để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình trong nước và trên toàn thế giới.

Theo tính chất vật lý của thẻ đó là thẻ vật lý và thẻ ảo

  • Đối với thẻ trả trước vật lý: đây là loại thẻ hữu hình, bạn có thể cầm và sử dụng, thẻ bằng nhựa như các loại thẻ ATM khác
  • Thẻ ảo: đây là loại thẻ vô hình, thông tin thẻ là thật nhưng chỉ tồn tại online trên hệ thống mà thôi. Đối với loại thẻ này bạn chỉ có thể sử dụng thể mua hàng online hoặc verifyel một số loại tài khoản. Loại thẻ này chủ yếu là thẻ visa ảo mà thôi.

Các tính năng của thẻ trả trước

Bạn có thể dùng thẻ trả trước với các tính năng đầy đủ tương đối gần giống với thẻ ATM, tuy nhiên vì không cần mở tài khoản ngân hàng nên cũng sẽ bị hạn chế một số.

Bạn có thể:

  • Rút tiền mặt và chuyển khoản: chỉ áp dụng cho thẻ định danh (tuy nhiên chỉ chuyển trong cùng ngân hàng)
  • Thanh toán: áp dụng cho tất cả các loại thẻ khi thanh toán qua POS
  • Mua hàng online: chỉ áp dụng cho thẻ visa trả trước và visa ảo

Một số ngân hàng có phát hạnh thẻ trả trước hiện nay

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM trả trước, ai cũng có thể đểng ký mở và không kết nối tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể làm thẻ này và tặng cho người khác, có thể không đứng tên của mình.

Khác với thẻ tín dụng là loại thẻ trả sau và chỉ những người có nguồn tài chính ổn định (dù thấp hay cao đều có thể đểng ký mở tùy hạn mức) mới được xét duyệt mở thẻ. Nhưng theo đó, thẻ tín dụng cho phép bạn hưởng rất nhiều lợi ích mà thẻ trả trước không có được. bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thuận lợi.

Do đó, để thuận lợi trong chi tiêu, mua sắm bạn có thể nên có cả 2 loại thẻ này để hỗ trợ cho nhau trong chi tiêu, mua sắm và có kế hoạch chi tiêu cho phù hợp nhất.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;