Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Thẻ ATM và các lợi ích của thẻ ATM

Thẻ ATM đã và đang không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Giúp bạn hiểu hơn về thẻ ATM và các lợi ích của thẻ ATM để sử dụng cho phù hợp.

Trong cuộc sống hiện đại như chúng ta đã biết thẻ ATM là một công cụ giúp bạn có thể rút tiền và thanh toán hàng hóa dịch vụ một cách an toàn, có thể sinh lời và thuận lợi giúp các chủ thercos thể sử dụng số tiền của mình một cách khoa học hơn.

ATM là gì?

ATM hay máy rút tiện tự động hay máy giao dịch tự động (Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine) là một loại thiết bị ngân hàng giao dịch tự động với khách hàng và thực hiện nhận dạng các khách hàng thông qua thẻ ATM (thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng) hoặc các thiết bị tương thích. ATM giúp khách hàng kiển tra tài khoản, rút tiền mặt và chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tiện dụng hơn.

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, được dùng để thực hiện các giao dịch tự động như rút tiền, chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua hàng,… từ máy ATM.

Thẻ ATM bao gồm các loại thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, trong đó:

  • Thẻ trả trước là loại thẻ mà bạn có thể không cần đểng ký tài khoản, bạn nạp tiền vào và chi tiêu số tiền đó. Hoặc bạn không cần đểng ký thẻ tên mình mà có thể đểng ký tên chủ thẻ khác để tặng cho người được nhận.
  • Thẻ ghi nợ là loại thẻ kết nối với tài khoản của bạn. Số tiền trong tài khoản (không phải trong thẻ) chính là giới hạn chi tiêu.
  • Thẻ tín dụng là thẻ mà bạn cũng cần có tài khoản ngân hàng nhưng bạn có thể chi tiêu tiền trước số tiền trong hạn mức được ngân hàng cấp và trả sau. Theo đó bạn có đến 45 ngày miễn lãi để thanh toán dư nợ số tiền đã chi tiêu trong thẻ.

Các lợi ích của thẻ ATM

  • Đối với các doanh nghiệp: trải lương nhân viên qua thẻ ATM giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng và thuận lợi. Và còn có thể hưởng lãi suất từ tài khoản tiền gửi.
  • Đối với cá nhân: Nhận tiền nhanh chóng, thuận lợi. và có thể quản lý tiền cũng như chi tiêu khoa học, rõ dàng. Cũng có thể nhận lãi từ khoản tiền có trong thẻ hàng tháng

Giao dịch tại cây ATM

Các ngân hàng thương mại đồng thời với việc phát hành thẻ ATM cho khách hàng thì còn không ngừng nâng cấp các dịch vụ, máy móc để tăng trải nghiệm khách hàng thuận lợi hơn.

Loại thẻ ATM mang lại nhiều lợi ích nhất không loại thẻ nào khác chính là thẻ tín dụng giúp các chủ thẻ chi tiêu thuận lợi và còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, mua hàng, vui chơi, giải trí, đặt vé may bay hay đặt phòng khách sạn…. đồng thời với thẻ tín dụng bạn có thể chi tiêu tại bất kỳ đâu trong nước và trên thế giới, rút tiền mặt thẻ tín dụng, được miễn lãi 45 ngày vô cùng tiện ích.

 

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;