Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Tại sao không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM

Nếu bạn biết rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM bạn sẽ bị tính phí và lãi suất ngay lập tức với con số “cao ngất ngưởng” thì bạn sẽ phải cẩn thận hơn.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng – một thuật ngữ cũng không quá xa lạ với chúng ta nếu dùng thẻ tín dụng phải không. Tuy rằng, các ngân hàng đều không khuyến khích chủ thẻ rút tiền mặt nhưng không ngăn cấm hoàn toàn mà nếu sử dụng thẻ bạn vẫn có thể rút tiền tại các ATM để đáp ứng nhu cầu dùng tiền mặt của mình.

Nhưng tại sao không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM?

Hầu hết bạn sẽ được cảnh báo về nguy cơ dễ bị mất cắp mã số thẻ hay 3 số quan trọng ở mặt sau nhưng bạn có thể còn chưa biết bạn sẽ bị tính phí và tính lãi ngay lập tức lên đến 4-6% trên số tiền bạn rút ngay lúc đó.

Có bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi vay tín chấp mà không có khả năng trả nợ?

Thêm nữa, bạn có thể bị đối mặt với một trong các nguy cơ sau:

  • Bị lộ thông tin thẻ, mã 3 số mặt sau thẻ
  • Bị tính phí và lãi suất cao ngay lập tức (đến 6%)
  • Cầm nhiều tiền mặt từ cây ATM ra rất nguy hiểm nếu có kẻ xấu rình rập bạn
  • Bạn phải ra tận cây ATM để thực hiện rút tiền rất mất thời gian
  • Thông tin thẻ có thể bị lấy cắp nếu có kẻ xấu để camera theo dõi

Vì thẻ tín dụng thường có giá trị cao (thông thường các ngân hàng sẽ cấp hạn mức ít nhất gấp 3-4 lần mức lương thực của chủ thẻ do đó giá trị thẻ tín dụng thường là mối quan tâm và dễ là mục tiêu của nhiều kẻ xấu. KHi ra các ATM rút tiền bạn luôn cần cẩn thận nhưng với thẻ tín dụng bạn phải cẩn thận hơn gấp nhiều lần. Chưa kể, nếu bị mất , bị cướp thẻ bạn có thể mất hoàn toàn số tiền trong thẻ nếu chưa kịp báo ngân hàng khóa thẻ mà kẻ gian chỉ cần 1 vài cú click chuột đã có thể tiêu và chiếm dụng hết số tiền của bạn.

Vậy, làm sao để hạn chế rủi ro khi rút tại ATM mà vẫn có thể dùng tiền mặt khi cần của thẻ tín dụng

Thẻ tín dung ưu tiên thanh toán trực tuyến, mua hàng hay thanh toán các hóa đơn, hay chỉ cà thẻ visa thanh toán tại các điểm bán có chấp nhận thẻ mà thôi.

Nhưng ngày nay, ngoài việc bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM thì bạn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ các công ty. Theo đó, tính bảo mật an toàn cao hơn và chi phí bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Như khi bạn sử dụng dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại THẺ TÍN DỤNG 247 thì:

  • Chi phí chỉ từ 1,2% trên số tiền bạn rút
  • Hỗ trợ chuyển khoản sang tài khoản ghi nợ cho bạn
  • Tính bảo mật tuyệt đối an toàn
  • Tư vấn hỗ trợ bạn cách bảo mật và sử dụng thẻ an toàn nhất
  • Đến trực tiếp nơi bạn ở/ làm việc để hỗ trợ dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt hoặc bạn có thể đến văn phòng của công ty tại các chi nhánh: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng hay Quảng Ninh

Bởi vì đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng do đó mà bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Hãy là một người sử dụng thẻ thật thông minh và giữ an toàn cho thẻ tín dụng của bạn cũng là cách để bảo vệ tài sản của chính bạn.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;