Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Những điều cần biết về thẻ Visa card và thẻ MasterCard

Visa, mastercard và một số tổ chức khác như American Express hay JCB là những tổ chức phát hành khác nhau.

Tính năng giống nhau nhưng do các tổ chức khách nhau nên các thẻ này mang tên gọi khác nhau. Đây là những thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế ngoài việc thanh toán được ở trong nước.

1/ Thẻ Visa card là gì?

Thẻ visa được phát hành vào năm 1976 của ngân hàng quốc tế. tổ chức phát hành của nó có tên gọi đầy đủ là Visa International Service Association với trụ sở đặt tại California, Mỹ.

Đây là một thẻ thanh toán quốc tế.

Khi thẻ của bạn có thương hiệu Visa chính là do ngân hàng này kết hợp với tổ chức visa phát hành thẻ vì thế các chủ thẻ có thể tiến hành thanh toán tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Thẻ mang thương hiệu visa có nhiều loại thẻ khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là thẻ tín dụng mà thôi. Vì nó còn có thể là thẻ ghi nợ quốc tế nữa.

Thẻ visa được chấp nhận thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới. (Dịch vụ đáo hạn thẻ master)

2/ Thẻ Master card là gì?

Thẻ Mastercard được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới, nơi có lô gô mastercard thì bạn đều có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ này được. Công ty Mastercard có trụ sở tại New York – Mỹ.

Công ty này kết hợp với các ngân hàng phát hành 2 loại thẻ chính đó là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên toàn thế giới.

3/ Cách sử dụng thẻ Visa và thẻ Mastercard

Giống như các loại thẻ ngân hàng khác, 2 loại thẻ này sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện rút tiền tại ATM hay thanh toán quẹt thẻ visa/ mastercard để thanh toán hàng hóa trong siêu thị, tại các của hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… khi này ban chỉ cần cà thẻ rồi nhập mã PIN, ký ten để xác nhận giao dịch là đã được thoanh toán cho sản phẩm mình sử dụng.

Không chỉ thẻ ghi nợ mà bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ visa tại các ATM trên toàn thế giới có biểu tượng visa/ mastercard.

Nhưng nếu rút tại ATM khác ngân hàng và ở nước ngoài thì bạn sẽ bị tính thêm phí giao dịch quốc tế. Bạn cho thẻ vào nhập mã PIN để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, rút tiền mặt từ thẻ visa tín dụng bạn sẽ bị tính phí khá cao khi thực hiện tại ATM thông thường từ 4-6%. Do đó, để tiết kiệm nhiều người thường sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí chỉ từ 1,2% vừa an toàn và tiết kiệm hơn.

Thẻ mang thương hiệu visa và mastercard là 2 loại thẻ phổ biến nhất, bên cạnh đó còn có JCB có trụ sở tịa Nhật Bản và American Express ở Hoa kỳ và UnionPay ở Trung Quốc.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;