Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được phát hành bởi bất cứ ngân hàng nào cũng được thực hiện với mục đích chính thanh toán không sử dụng tiền mặt, nhờ đó giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro khi mang nhiều tiền mặt trong người. Vì thế khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, người dùng cần phải hiểu rõ được những quy định và những vấn đề có liên quan để tránh trường hợp trở thành “con nợ” thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card là một loại thẻ ngân hàng, được sử dụng với mục đích chính là thanh toán mà không cần phải có sẵn tiền trong thẻ. Cuối kỳ, khi ngân hàng chốt giao dịch và in sao kê, bạn phải tiến hành hoàn trả lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng, hạn mức cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện của từng người dùng. Số tiền trong thẻ không phải là tiền của bạn mà là khoản tiền ngân hàng cho vay theo hạn mức cấp khi sử dụng thẻ tín dụng.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn cần phải lưu ý về chi phí rút tiền và thời gian hoàn trả lại tiền cho ngân hàng theo đúng quy định.

 

 

Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Bạn có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM tương ứng với ngân hàng giao dịch hoặc những trụ ATM có biểu tượng Visa/ Master Card.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM, quý khách chỉ được phép rút tối đa 50% hạn mức trong thẻ. Ngay tại thời điểm bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính lãi suất, lãi suất từ 4 – 6%.

Ví dụ: nếu thẻ tín dụng của bạn có 100.000.000đ thì bạn chỉ được rút 50.000.000đ và chịu lãi suất là 4%/ tháng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại thetindung88.vn

Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của công ty thetindung88.vn sẽ được rút toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng, chi phí rút tiền chỉ từ 1%, được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch.

thetindung88.vn với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, là đối tác chiến lược với hầu hết các ngân hàng trong nước, luôn mong muốn mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của thetindung88.vn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thủ tục thanh toán nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp!


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;