Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không?

Trong cuộc sống hiện đại thì thẻ tín dụng là một trong những công cụ thân thiết không thể thiếu đối với mỗi con người. Thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán những khoản chi tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí và thư giãn của công dân hiện đại. Có một câu hỏi mà đang được rất nhiều người quan tâm đó chính là có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: nên hay không nên?

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ có chức năng chính dùng để thanh toán. Hiện tại trên thế giới ở các nước phát triển đều sử dụng loại thẻ này để phục vụ nhu cầu chi tiêu, hạn chế việc sử dụng tiền mặt.

Thẻ tín dụng có vai trò thiết yếu trong cuộc sống. Thay vì phải mang theo nhiều tiền mặt bên người có thể gặp các rủi ro như đánh mất, bị trộm hay cướp giật thì việc bạn sở hữu thẻ tín dụng sẽ khắc phục nhược điểm đó một cách tối đa. Nếu chẳng may bạn có bị cướp thì kẻ xấu cũng sẽ không thể nào biết được mật khẩu, mã pin thẻ của bạn nên không thể đánh cắp tiền được.

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Các ngân hàng hiện nay đều không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Để hạn chế tối đa việc này các ngân hàng đánh mức phí cho mỗi lần rút tiền rất cao. Cụ thể bạn sẽ mất 4% phí rút trong tổng số tiền rút. Có nghĩa bạn sẽ mất 50 nghìn đồng nếu bạn rút 2 triệu. Khi rút 10 triệu thì bạn sẽ mất 250 nghìn đồng. Trường hợp các công ty cần số vốn để kinh doanh khi rút từ vài chục đến vài trăm triệu thị chi phí rút tiền rất lớn.

Mặt khác hầu hết các ngân hàng chỉ cho phép rút 50% hạn mức tín dụng. Chẳng hạn hạn mức tín dụng của bạn là 50 triệu thì bạn chỉ được phép rút khoảng 25 triệu, trừ đi phí rút tiền thì bạn sẽ còn hơn 24 triệu.

Nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở đâu?

Việc chi phí rút tiền mặt quá lớn như vậy khiến nhiều người rất dè chừng. Để có thể cải thiện tình hình thì bạn có thể liên hệ tới thetindung88.vn. Đây là một trong những đơn vị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng của mình làm thẻ tín dụng và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tiết kiệm chi phí. Theo đó mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khách hàng chỉ mất 1.4% phí rút tiền, không mất lãi suất trong 45 ngày đầu.

Hi vọng qua bài viết trên đây khách hàng đã tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không. Để được hỗ trợ khách hàng vui lòng gọi điện về đường dây nóng của thetindung88.vn.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;