Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng hay không?

Thẻ tín dụng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống, là công cụ thanh toán an toàn hiện đại. Ở các quốc gia phát triển, sử dụng thẻ tín dụng vô cùng phổ biến. Một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc là có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng hay không? Đọc bài viết ngay sau đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Các loại thẻ tín dụng hiện nay

Có 2 loại thẻ tín dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Mỗi loại thẻ lại có chức năng và phạm vi sử dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể làm thẻ tín dụng quốc tế hoặc nội địa. Thẻ tín dụng nội địa thực hiện chức năng thanh toán trong nước, thẻ nội địa quốc tế dùng để thanh toán cả trong và ngoài nước.

Để làm thẻ tín dụng thì bạn đến các ngân hàng để làm hồ sơ. Các ngân hàng sẽ dựa vào hồ sơ, tình hình tài chính của bạn để quyết định có cho phép bạn làm thẻ tín dụng hay không, nếu có thì hạn mức tín dụng sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của bạn cũng như số tài sản bạn đang sở hữu. Bạn sẽ được ngân hàng cho vay tiền trước để phục vụ các khoản chi tiêu. Đến kỳ hạn bạn sẽ phải trả tiền cho ngân hàng cả gốc và lãi. Nếu bạn không trả ngay thì cần đến ngân hàng để đáo hạn.

 

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng hay không

 

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng hay không?

Trên thực tế, đa phần các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng của mình rút tiền mặt thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng thường được sử dụng nhiều với chức năng thanh toán hơn. Với các khoản chi tiêu phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng thì bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng thoải mái, lãi suất sẽ tính sau 45 đến 55 ngày kể từ khi bạn tiến hàng thanh toán, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều trường hợp bạn cần dụng tiền mặt. Trong trường hợp bạn không có tiền mặt trong tay thì bạn cần rút tiền mặt thẻ tín dụng. Bạn sẽ ra cây ATM và tiến hành rút tiền, cách rút cũng tương tự như đối với thẻ ngân hàng bình thường. Bạn chỉ cần nhập số tiền cần rút rồi sau đó tiến hành các thao tác đơn giản là xong. Tuy nhiên biểu phí cho một lần rút tiền mặt thẻ tín dụng rất đắt, chiếm khoảng 4% tổng số tiền bạn định rút. Đây không phải là con số nhỏ. Chẳng hạn bạn rút 10 triệu có nghĩa là bạn bị tính phí 400 nghìn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ tới thetindung88.vn nhờ tư vấn và hỗ trợ.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;