Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Cách kiển tra thông tin tín dụng cá nhân nhanh nhất

Kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân giúp bạn biết được mình có rơi vào nợ xấu hay không và điểm tín dụng ra sao, có được vay ngân hàng không?

Cách kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân nhanh nhất chính là tại Trung tâm thông tin tín dụng (CIC) để có thể biết mình có bị nợ xấu hay không, có được vay tiền ngân hàng nữa hay không? Bởi vì có rất nhiều chủ thẻ thắc mắc việc không biết mình có đang mắc nợ xấu ngân hàng hay không hay muốn vay thêm tiền nhưng lại không chắc chắn và muốn kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân nhanh nhất. Thẻ Tín Dụng 247 sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Ví dụng đã có khách hàng gửi thắc mắc như thế này: tôi có nhu cầu vay thế chấp tại ngân hàng khoản 300 triệu đồng để xây nhà. Chồng tôi lương 12 triệu nhưng trả tiền mặt và làm ở công ty tư nhân. Còn tôi làm nhà nước với tổng thu nhập là 7 triệu nhưng đang có dư nợ tại ngân hàng Agribank là 50 triệu. Vậy tôi có thể vay tiền được nữa không và làm thế nào để tôi biết tôi có mắc nợ xấu hay không vậy?”

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cách để giúp bạn biết mình có mắc nợ xấu ngân hàng hay không là tại tổ chức CIC – nơi tổng hợp tất cả các thông tin về các khoản vay, tên người vay và cả tổ chức vay, quá trình vay và thanh toán khoản vay đó của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Cách để kiểm tra thông tin tín dụng nhanh nhất

Hiện tại bạn có thể kiển tra thông tin tín dụng tại 2 tổ chức như sau:

Tại Hà Nội có 3 địa chỉ:

  • Trung tâm thống tin tín dụng ngân hàng nhà nước tại số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Công ty cổ phần thông tin tín dụng Việt Nam tại Phòng 1303B, tòa nhà Vietcombank, số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Và Tại Tp Hồ CHí Minh có 1 địa điểm:

  • Công ty cổ phần thông tin tín dụng Việt Nam (chi nhanh) tại Tầng 1, số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1 tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Việc tra cứu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Yêu cầu bạn phải mang CMND của mình đến tận nơi mà không thể nhờ người khác qua kiểm tra giúp được. Và không thể kiểm tra qua điện thoại hay online vì việc kiểm tra nhân thân khá phức tạp.

Bên cạnh đó, trung tâm CIC vừa phối hợp với một ngân hàng để triển khai hoạt động đểng ký và cung cấp thông tin tisnd ụng. Sau khi bạn đểng ký tại trụ sở CIC hoặc chi nhánh của ngân hàng thì các cá nhân và doanh nghiệp đã có thể xem các dữ liệu xung quanh khoản vay và xếp hạng tín dụng của mình thông qua Internet.

Vì vậy, tại đây các dữ liệu về tín dụng của các khách hàng trên cổng CIC đều được xem là thông tin đầu vào quan trọng và được tất cả các ngân hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định vay vốn đối với các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. các thông tin, khoản nợ, tình trạng của khách hàng sẽ được sắp xếp và đều có thông tin dữ liệu trên hệ thống CIC.

Do đó, ngoài việc bạn có thể đến kiểm tra trực tiếp tại CIC thì bạn còn có thể kiểm tra thông tin về tình trạng tín dụng của mình thông qua ngân hàng mà mình mở thẻ để có thể quyết định vay vốn và làm các thủ tục vay vốn thuận lợi nhất.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;