Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Cách dùng thẻ tín dụng thông minh bạn phải biết

Để trở thành một người tiêu dùng hay một chủ thẻ thông minh thì cách tiêu tiền và cách dùng thẻ sẽ thể hiện điều bạn muốn.Hãy tìm hiểu 5 cách dùng thẻ tín dụng thông minh sau đây bạn phải biết để có thể chi tiêu và quản tài chính của mình một cách khoa học:

1/ Chỉ nên sử dụng ít thẻ tín dụng thôi

Thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các trường hợp khi bạn cần tiền khẩn caapr và tạo thuận lợi cho các việc thanh toán cũng như hưởng nhiều ưu đãi. Nhưng nếu sở hữu quá nhiều thẻ có thể khiến bạn bị rối trong việc quản lý chi tiêu và dễ rơi vào cám dỗ mua sắm quá nhiều thứ với khoản tiền có trong thẻ.

Chính việc này sẽ gây khó khăn cho bạn khi chi tiêu quá mức và không thể hoàn trả dư nợ trong đúng kỳ hạn sẽ khiến bạn rơi vào vòng xoáy nợ nần, tiền lãi, phạt phí. Do đó, để tránh được những cám dỗ này chỉ nên sử dụng 1 thẻ hay tối đa 2 thẻ tín dụng để có thể quản lý hoặc theo dõi được các khoản chi tiêu tốt hơn.

2/ Mở thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn

Thẻ tín dụng có nhiều loại với các hạn mức khác nhau đều có nguyên do của nó. Để phù hợp với từng đối tượng chi tiêu và cả người thu nhập thấp cũng có thể sử dụng một thẻ tín dụng phù hợp với mình.

Tùy vào mức thu nhập của bản thân để làm thẻ tín dụng phù hợp sẽ giúp bạn cân đối tài chính và chi tiêu, đồng thời có thể thanh toán dư nợ một cách đúng hạn và luôn được hưởng các ưu đãi từ ngan hàng khi không rơi vào nợ xấu và có điểm tín dụng tốt.

Ví dụ:

– Nếu bạn có thu nhập từ 3-7 triệu: có thể làm thẻ tín dụng với hạn mức từ 10-50 triệu

– Nếu bạn có thu nhập 8-15 triệu/ tháng thì có thể chọn thẻ tín dụng có hạn mức từ 50 triệu trở lên đến vài tram triệu

Chính điều này sẽ giúp bạn chỉ phải trả mức phí thường niên phù hợp và việc mở thẻ cũng dễ dàng hơn.

3/ Bạn nên trả nợ đúng hạn

Việc thanh toán đúng hạn sẽ tạo thói quen chi tiêu cho bạn và giúp bạn biết kiểm soát chi tiêu một cách thông minh nhất. Bạn cũng sẽ tránh được việc bị tính lãi suất, phí phạt trả chậm hay điểm tín dụng không bị ảnh hưởng. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn chưa đủ khả năng thanh toán nợ đúng hạn hãy tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hà nội và HCM để tránh bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu.

4/ Tận dụng các ưu đãi từ thẻ tín dụng mang đến

Có rất nhiều ưu đãi được ngân hàng dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng của họ từ mua sắm, đến các dịch vụ ăn uống, vui chơi, đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn. ĐỒng thời các chương trình giảm giá và hoàn tiền khi chi tiêu là những lợi thế mà bạn nên tận dụng để tiết kiệm tối đa cho các chi tiêu của mình khi dùng thẻ.

5/ Biết được điểm tín dụng cá nhân của mình

Luôn nắm chắc và kiểm tra điểm tín dụng cá nhân (Đọc thêm bài:  Điểm tín dụng là gì? Làm sao để kiểm tra điểm tín dụng) của mình giúp bạn có thể tận dụng được các lợi thế khi sử dụng thẻ. Đồng thời, sẽ giúp bạn có chiến lược xây dựng uy tín tín dụng tốt và chắc chắn thuận lợi chon hu cầu vay tiền ngân hàng sau này dễ dàng hơn.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;