Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Bí kíp giúp bạn cải thiện điểm tín dụng để vay ưu đãi với lãi suất thấp

Điểm tín dụng của bạn tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và việc vay ưu đãi với lãi suất thấp là hoàn toàn có thể.

Bí kịp giúp bạn cải thiện điểm tín dụng để vay ưu đãi với lãi suất thấp hơn sau đây chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn đang có một điểm tín dụng không như ý.

Điểm tín dụng quan trọng như thế nào?

Điểm tín dụng chính là một cách để các ngân hàng đánh giá về tình hình tài chính của một cá nhân nhanh nhất, thuận lợi và gần như chính xác nhất. Bạn có thể ở nhóm nợ nào, uy tín tín dụng ra sao để từ đó ngân hàng sẽ đánh giá rủi ro và đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất nếu bạn vay.

Và nếu điểm tín dụng của bạn càng cao thì khi vay lãi suất càng thấp và người lại. do đó, cùng với một khoản vay nhưng mỗi người lại có mức lãi suất khác nhau và vì thế.

FICO (Fair Issac Coporation) là một công ty đánh giá tín dụng cá nhân rất uy tín trên thế giới với thang điểm từ 550 – 840.

CIC là hệ thống thang điểm tín dụng riêng tại Việt Nam được các chuyên gia trong nước xây dựng nhằm để đánh giá điểm tín dụng cá nhân như sau:

Điểm tín dụng thay đổi khi nào?

Hiện nay có 3 nhóm tiêu chí lớn mà làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân chính là:

  • Số nợ và tình trạng nợ
  • Lịch sử trả nợ của cá nhân
  • Lịch sử quan hệ tín dụng

Theo đó, các chuyên gia sẽ tính toán điểm tín dụng của một người dựa vào 3 nhóm này để đưa ra con số chính xác nhất.

Dựa vào bảng bạn có thể thấy nếu điểm tín dụng càng thấp thì khi vay lãi suất ban phải chịu càng cao và thậm chí còn không đủ điều kiện được vay. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện điểm tín dụng và để được hưởng những ưu đãi và vay với lãi suất thấp hơn.

Cách cải thiện điểm tín dụng

Một cách đơn giản nhất để cải thiện điểm tín dụng chính là việc sử dụng tiền, thanh toán hàng tháng của bạn phải thật khoa học và vay trả đúng hạn như:

  • Hạn chế vay từ nhiều tổ chức
  • Vay thường xuyên hơn từ 1 tổ chức
  • Trả dư nợ đúng hạn

Chính vì vậy mà chúng tôi luon khuyên bạn chệ nên sử dụng một thẻ tín dụng và tối đa là 2 thẻ tín dụng để có thể tận dụng các ưu đãi và chi tiêu hợp lý và cũng là cách để bạn luôn có thể đảm bảo tình hình tài chính và thanh toán dư nợ đúng hạn. Đây chính là một trong những cách giúp điểm tín dụng của bạn tốt nhất.

Cách dùng thẻ tín dụng đúng để cải thiện điểm tín dụng

Điều tối kỵ khi sử dụng thẻ tín dụng chính là rút tiền mặt tại ATM bởi vì không chệ bạn bị tính phía và lãi suất ngay lập tức mà còn bị đánh giá không tốt về điểm tín dụng. Bởi vì ngân hàng sẽ đánh giá bạn sử dụng thẻ như một nguồn “vốn lưu động” để vay tiền bất cứ lúc nào.

Chính vì thế mà để dùng thẻ tốt nhất mà vẫn có thể sử dụng tiền mặt bạn nên dùng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để không bao giờ bị tính vào rủi ro này. Vì dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ được cà thẻ visa lấy tiền mặt qua máy POS như một phương tiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ mà bạn không bị tính là rút tiền mặt như khi thực hiện tại ATM.

Bởi vậy, dịch vụ này ngày càng được các chủ thẻ tín dụng sử dụng khi cần đến tiền mặt từ thẻ.

Ngoài ra, bạn nên:

  • Trả nợ đúng hạn cho ngân hàng hàng tháng để được cấp khoản vay tiếp theo trong tháng sau và sử dụng liên tục trong 2-3 năm
  • Không nên hủy thẻ khi chưa sử dụng được 6 tháng
  • Nên dùng thẻ tín dụng để thanh toán hàng hóa, mua sắm online hay trả góp cũng sẽ giúp bạn cải thiện điểm tín dụng.

Có rất nhiều lời khuyên và bí quyết sử dụng thẻ bổ ích trong Thẻ tín dụng 247 giúp bạn dùng thẻ một cách hữu ích và an toàn. Đừng quên đọc để bổ sung kiến thức cho bản thân và sử dụng thẻ an toàn, hiệu quả cũng như cải thiện điểm tín dụng của bạn tốt hơn giúp bạn hưởng nhiều ưu đãi và được hưởng lãi suất thấp hơn khi vay tiền ngân hàng nhé.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;