Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC nhưng ngại rút tại ATM vì phí quá cao và tính an toàn không đảm bảo. Giải pháp cho bạn đây.

Rất nhiều chủ thẻ tín dụng khi có việc cần tiền mặt mà không dám rút tại ATM vì phí quá cao, thêm nữa tại đây tính an toàn lại không được đảm bảo tuyệt đối. Vì thế, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC và nhiều ngân hàng khác đã và đang được các khách hàng tin tưởng sử dụng bởi không chỉ phí rẻ mà tính an toàn tuyệt đối khiến các chủ thẻ an tâm.

Một số thông tin về thẻ tín dụng HSBC và việc rút tiền thẻ tín dụng HSBC giúp bạn giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất:

1/ Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

Đối với các khách hàng muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng HSBC thì cần đảm bảo được một số các điều kiện như:

 • Cá nhân là người Việt Nam tuổi từ 18- 60 tuổi
 • Có thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu vnđ trở lên; Nếu có thời gian làm việc trên 2 năm thì có thể thu nhập ròng 5 triệu trở lên
 • Là công dân nước Việt Nam có hộ khẩu thường trú dài hạn tại các tỉnh, thành phố lớn
 • Ít nhất có 3 tháng làm việc không gián đoạn tại vị trí hiện tại
 • Được trả lương qua tài khoản ngân hàng tại HSBC

Hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC: bạn cần

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC
 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc và bản photo để đối chiếu
 • Hộ khẩu thường trí bạn gốc và bản sao để đối chiếu
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm
 • Hóa đơn điện thoại, điện nước tháng gần nhất của nơi ở hiện tại

Khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên hồ sơ của bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt và nếu được phê duyệt sẽ tiến hành cấp thẻ tín dụng với hạn mức phù hợp với mức lương thu nhập ròng của bạn. (Các loại thẻ tín dụng HSBC)

2/ Biểu phí thẻ tín dụng HSBC

Tùy vào loại thẻ và hạng thẻ mà biểu phí thẻ tín dụng HSBC khác nhau. (hình ảnh chi tiết phía dưới)

Theo đó, Phí thường niên của cả thẻ chính và thẻ phụ đều được miễn phí năm đầu và bắt đầu tính phí từ năm thứ 2.

Khoản thanh toán dư nợ tối thiểu là 5% của số dư nợ cuối kỳ ( tối thiểu 50.000 vnđ) cộng với khoản nợ quá hạn và khoản vượt hạn mức tín dụng.

3/ Lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất như sau:

 • Thẻ visa bạch kim: áp dụng lãi 27,8%/ năm
 • Thẻ Visa vàng: lãi suất 28%/ Năm
 • Thẻ visa chuẩn: lãi suất 31,2%/ năm

Bạn sẽ không bị áp dụng lãi suất nếu không có khoản vay nào trên thẻ tín dụng hoặc toàn bộ số tiền dư nợ được thanh toán trước ngày đáo hạn mỗi tháng.

Tuy nhiên, nếu đã tiêu hết hạn mức của tháng và tháng sau đến kỳ thanh toán không có đủ tiền để trả thì bạn nên tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC để được hỗ trợ tránh phạt phí, phạt trả chậm và bị áp dụng lãi suất “cao ngất ngưởng” này nha.

4/ Rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

HSBC cho phép các khách hàng của mình được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tuy nhiên mức phí tính là khá cao: 4%/ số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000vnđ.

DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG

Vậy làm sao để tiết kiệm được khoản phí này mà vẫn được dùng tiền mặt: Hiện rất nhiều các chủ thẻ tín dụng đang sử dụng để có thể được dùng tiền mặt mà vẫn an toàn và đảm bảo tiết kiệm chỉ với mức phí từ 1,2%/ số tiền giao dịch từ dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại THẺ TÍN DỤNG 247.

Không chỉ mức phí rẻ mà còn hỗ trợ chuyển khoản sang tài khoản ghi nợ thông thường nếu khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, tư vẫn hỗ trợ bạn sử dụng thẻ tín dụng an toàn và hiệu quả hơn.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Khách hàng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC tại ATM bị tính phí 4% trên khoản tiền mặt ứng trước và tối thiểu là 50.000 vnđ.

Ngoài ra, khi rút tiền mặt từ tài khoản liên kết bạn cũng sẽ bị tính phí cho mỗi giao dịch của mình.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;