Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
Bạn đã biết cách dùng thẻ ATM an toàn nhất chưa?

Biết cách dùng thẻ atm an toàn cũng là cách để bảo vệ tài sản và quyền lợi của bạn cho giá trị và số tiền bạn có trong thẻ. Đồng thời, nếu là thẻ tín dụng thì đó còn là uy tín và điểm tín dụng của bạn nữa.

Những nguyên tắc sử dụng thẻ ATM an toàn nhất chắc hẳn bạn cũng đã đọc, tìm hiểu qua nhưng không chỉ cần qua loa bạn phải thật nghiêm túc với những tài sản này của mình. Chính điều này sẽ giúp bạn có cách sử dụng thẻ atm an toàn và hiệu quả, bảo vệ tài sản của bản thân.

Bạn luôn luôn phải nhớ không bao giờ chia sẻ thông tin thẻ, của mình cho người khác vì sơ xuất hay lơ đễnh bạn có thể để lộ thông tin thẻ ra ngoài mà bất cứ khi nào nguy cơ mất tiền trong thẻ cũng có thể rình rập bạn.

Ngân hàng cũng luôn khuyến cáo và khuyến khích khách hàng dùng thẻ amt an toàn và không quên chia sẻ những kinh nghiệm dùng thẻ atm an toàn để khách hàng có cách dùng thẻ tốt nhất. những chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý cần nhớ sau đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức xử lý nhanh chóng khi gặp phải với thẻ atm của mình nếu gặp phải. (Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng)

Bí quyết để có cách sử dụng thẻ ATM an toàn

Khi nhận thẻ ATM mới làm xong

Để có cách dùng thẻ atm an toàn và bảo mật bạn hãy chắc chắn rằng khi mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng thì bạn đã đểng ký SMS banking hay Internet Banking để có thể quản lý tài khoản nhanh nhất khi có biến động về số dư tiền đồng thời có thể chuyển khoản, thanh toán hàng hóa hay mua sắm online bất cứ khi nào bạn muốn 24/24 từ nhiều đối tác, các ngành hàng và đa dạng sản phẩm từ nhiều bên cung cấp.

Đồng thời, bạn nên đểng ký nhận mã OTP để giúp tài khoản của bạn được bảo mật tốt nhất. Bởi vì trước khi thanh toán thì ngân hàng sẽ gửi đến bạn một mã để xác nhận, và phải có mã này gửi về số điện thoại của bạn (số đểng ký với ngân hàng) thì hoạt động thanh toán qua mạng mới được tiến hành và hoàn tất thủ tục. Có 3 hình thức thanh toán OTP đó là SMS OTP, thiết bị OTP Token hoặc Smart OTP rất thuận lợi. (Dịch vụ: rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank )

Còn sau khi nhận thẻ ATM thì bạn nên thực hiện ngay các hoạt động sau đây nữa nhé:

 • Ra cây ATM đổi mã PIN cho thẻ ngay lập tức. vì trước đó là một mã mà ngân hàng để cho bạn vì vậy để đảm bảo bạn nên thay đổi nó ngay về số dễ nhớ với bạn. tuy nhiên, không nên để mã PIN là ngày tháng năm sinh, số nhà, số điện thoại hay số CMND, biển số xe, hay các ngày kỷ niệm của bạn vì rất dễ phát hiện ra nếu kẻ gian lấy cắp được thẻ (do những thông tin này bạn thường publish mà)
 • Bạn nên ký tên vào mặt sau của thẻ vì khi thanh toán nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký tên vào hóa đơn vì thế đây sẽ là cơ sở để họ đối chiếu nếu chẳng may bạn bị mất thẻ và kẻ gian đã dùng thẻ này để đi thanh toán, mua hàng.
 • Xóa/ che số CVV/ CVC mặt sau thẻ của bạn đi. Vì đối với thẻ ghi nợ nội địa thì không sao những nếu là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng thì đây là mã số bảo mật rất quan trọng của thẻ tín dụng Visa hay mastercard nó có tác dụng như mã Pin có thể dùng để thanh toán khi mua hàng online (mà không cần thẻ) do đó, mã số này thực sự rất quan trọng.

Cách sử dụng thẻ ATM an toàn khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ

Khi bạn thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ như POS/ EDC thì bạn cần:

 • Quan sát thu ngân và những người xung quanh, không nên để họ chụp lại thông tin trên thẻ atm của bạn, đặc biệt là thẻ tín dụng với các thông tin như số thẻ, ngày hết hạn, số CVV,..
 • Nếu bạn cà thẻ từ và thẻ chip: Bạn nên nhớ nếu bạn dùng thẻ chip thì chỉ khi máy POS không hỗ trợ thanh toán thì mới nên quẹt thẻ từ vì thẻ chip luôn có tính bảo mật cao hơn rất nhiều so với thẻ từ.

Khi bạn thực hiện giao dịch tại máy rút tiền ATM thì cần lưu ý:

 • Quan sát và để ý xung quanh máy Atm, khe cắm thẻ xem có thiết bị lạ hay camera theo dõi ngầm hay không. Vì ngân hàng để camera thường rất rõ dàng mà không như các thiết bị quay lén như Skimming dẹt hay camera dạng thẻ nhớ.
 • Lúc đưa thẻ vào máy atm cũng để ý nếu màn hình lỗi và thẻ bị mắc bất thường thì nên ngừng giao dịch và yêu cầu hỗ trợ nhanh từ ngân hàng
 • Khi nhập mã PIN nên lấy tay che lại
 • Khi thực hiện giao dịch thành công hãy nhanh chóng cầm lấy thẻ vì nếu để lâu khoảng 30s thẻ sẽ bị nuốt vào trong. Và nếu thẻ bị nuốt hãy nhanh chóng báo ngân hàng khóa thẻ atm của bạn lại.

Bạn có thẻ tín dụng? Hãy đọc thêm 5 nguyên tắc sử dụng thẻ tín dụng.

Cách sử dụng thẻ atm an toàn khi mua hàng online:

Khi bạn thực hiện mua hàng online chỉ nên chọn các website có uy tín và sử dụng giao thức https:// (ổ khóa màu xanh); vì nó sẽ có tính bảo mật cao hơn rất nhiều.

Không nên truy cập các đường link lạ hay các pop-up xuất hiện đột ngột trên màn hình.

Khi không sử dụng thẻ thì tôi cần làm gì?

Trong trường hợp bạn không sử dụng thẻ thì để có cách sử dụng thẻ atm an toàn bạn nên:

 • Đổi mã PIN thường xuyên nếu trong giao dịch trước đó hay một vài giao dịch bạn cảm thấy có dấu hiệu bất thường
 • Nên chuyển số dư chưa dùng đến sang tài khoản tiết kiệm online thông qua tài khoản internet banking
 • Khi mất thẻ cần nhanh chóng báo cho ngân hàng để khóa thẻ ngay lập tức và sau đó đến ngân hàng làm lại thẻ.

Đđi với thẻ atm nói chung và thẻ tín dụng nói riêng thì bạn luôn cần chú ý để bảo vệ cho tài sản của mình cũng như an toàn cho thẻ. Đặc biệt nếu bạn cần rút tiền mặt thẻ tín dụng thì khi ra ATM bạn nên cẩn thận hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu để an toàn và tiết kiệm nhất bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vừa nhanh chóng lại đảm bảo cùng tính bảo mật cao hơn rất nhiều, số phí cũng rẻ hơn nhiều lần so với khi bạn rút tại ATM. (5 nguyên tắc

Một vài cách dùng thẻ amt an toàn trên đây hy vọng mang đến bạn những kiến thức bổ ích và bảo vệ thẻ, tài khoản cũng như tài sản của mình một cách tốt nhất.

 

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;