Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
5 nguyên tắc dùng thẻ tín dụng bạn cần biết

Để chi tiêu thuận lợi và an toàn thì 5 nguyên tắc dùng thẻ tín dụng bạn cần biết sau đây sẽ giúp bạn có một kế hoạch chi tiêu, sử dụng thẻ tốt nhất.

Thẻ tín dụng không giống như thẻ ATM thông thường nên khi sở hữu và sử dụng bạn cũng cần có những nguyên tắc khác để không bao giờ bị “tiền mất tật mang”. Vì đây là loại thẻ mà bạn sẽ được ngân hàng cho “vay”tiền trước để chi tiêu và miễn lãi 45 ngày sau đó mới phải trả số dư nợ mà mình đã chi tiêu.

Trả hết và đúng hạn thì không sao, tháng sau bạn lại được hưởng tiếp ưu đãi này nhưng nếu không trả đủ hoặc trả chậm thì hậu quả sẽ khó lượng đấy. Bạn sẽ bị phạt trả chậm, bạn bị tính lãi suất ngay ngày hôm sau khi kết thúc thời hạn miễn lãi.

5 nguyên tắc dùng thẻ tín dụng bạn cần biết sau đây nhớ phải dắt túi nha:

1/ Luôn luôn giữ bảo mật thẻ tín dụng của bạn

Tuy thẻ tín dụng hiện nay được bảo mật rất cao bằng việc được tích hợp chip EMV tạo ra một lớp mật mã được mã hóa khi thông tin được truyền đi và vì vậy tính bảo mật cao hơn rất nhiều lần thẻ từ. Nhưng không vì thế mà bạn nên lơ đễnh với thẻ của mình.

Và cũng rất đơn giản nếu kẻ gian lấy cắp thông tin thẻ của bạn vì chỉ cần chụp lại mặt trước và mặt sau hay nhớ được các con số trên thẻ của bạn là đã có thể lấy cắp tiền của bạn rồi. bởi vì việc mua sắm online ngày nay rất phổ biến và dễ dàng, khi chúng nhớ chúng chỉ cần điền thông tin vào và mua sắm, tiền sẽ bị trừ vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Khi đó, bạn mất tiền rồi mới biết đấy “mất bò mới lo làm chuồng”.

2/ Hãy xác minh kỹ các thông tin ưu đãi

Các ưu đãi thường đi kèm với nhiều dịch vụ khác liên quan nên bạn cần xác minh thật kỹ khi quyết định. Ví dụ như miễn phí phát hành, miễn phí thường niên,… thì bạn cần hỏi rõ các dịch vụ đi kèm và chi phí ra sao cho phù hợp nhé.

3/ Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn

Chắc hẳn khi sử dung thẻ bạn đã biết những quy định về việc thanh toán dư nợ , phạt trả chậm hay tính lãi suất như thế nào đúng không. Nhưng khi đã tiêu dùng thì bạn luôn cần nhớ mình đang tiêu tiền đi vay của ngân hàng và cần phải nhớ ngày trả dư nợ.

Nếu không số dư nợ đã nhiều, khó trả mà lại cộng thêm lãi suất “cao ngất ngưởng” nữa thì bạn khó lòng duy trì một hồ sơ tín dụng tốt và những ưu đãi miễn lãi tháng sau đó khi chưa trả hết dư nợ cũng sẽ không còn.

Thông thường lãi suất thẻ tín dụng bị tính vào 20-36%/ năm và phí phạt trả chậm là 4% trên số tiền bạn nợ . Trường hợp chưa đủ khả năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chi phí cho dịch vụ này chỉ bằng phí phạt thanh toán chậm dự nọ. Và quan trọng hơn hết điều này sẽ giúp bạn không bị liệt vào danh sách nợ tín dụng xấu của ngân hàng.

4/ Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Bạn thật sự sẽ quản lý được chi tiêu của mình và thanh toán các dư nợ đúng hạn thì khi đó hãy nghĩ đến việc dùng và mở nhiều thẻ tín dụng.

Còn nếu không, hãy chọn tđi đa 2 ngân hàng để mở thẻ tín dụng tđi ưu chi tiêu và thanh toán du nợ cho mình. Đây cũng là cách để bạn tránh được những rác rđi cũng như những khoản nợ có thể “từ trên trời rơi xuống” như không nhớ ngày thanh toán, chi tiêu vô tôi vạ,… để bị phạt và tính lãi suất vô cùng cao hàng tháng. Chưa kể phí thường niên của các thẻ tín dụng cũng không phải là nhỏ đâu nhé.

5/ Hạn chế rút tiền mặt tại ATM

Tại sao lại hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM? Chắc bạn đang băn khoăn điều này thì bạn cần biết rằng nếu thực hiện điều này tức là bạn chấp nhận bị tính lãi suất và phí từ 4-6%/ số tiền bận rút ngay lập tức.

Trong khi bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này mà chỉ mất một số tiền phí nhỏ hơn rất nhiều chỉ từ 1,2% lại không mất thời gian ra ATM khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của thetindung88.vn. Vì bạn có thể được nhân viên công ty đến tận nơi hỗ trợ nhanh nhất và còn hỗ trợ chuyển khoản ngay. Điều này cho phép bạn an tâm hơn khi cần thiết sử dụng tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình.

Trên đây là 5 điều cần biết mà bạn cần “dắt túi” ngay để có được những bí kíp dùng thẻ tín dụng thông minh và tận dụng được nhiều tiện ích nhất của loại thẻ này nhé.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;