Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
5 hạn mức thẻ tín dụng cao nhất được cấp hiện nay

Không bị ngân hàng giới hạn về mức chi tiêu đó là loại thẻ tín dụng có hạn mức cao và nhận được rất nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng.

Thế nào là hạn mức cao và đến hạn mức nào thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn từ ngân hàng và các đối tác của họ. một số thông tin về thẻ tín dụng có hạn mức cao ngất ngưởng hiện có mặt tại Việt Nam hiện nay từ 5 ngân hàng tạo điều kiện cho các chủ thẻ có nhu cầu.

Khi sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi tiêu nhưng đồng thời, để sở hữu sản phẩm này yêu cầu mở thẻ cũng sẽ cao và bạn cũng cần có một nguồn tài chính nhất định để ngân hàng có thể đảm bảo bạn sẽ đủ điều kiện để thanh toán các dư nợ sau khi chi tiêu.

1/ Citibank – ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng 900 triệu đồng

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn thứ 3 thế giới và hiện có mặt tại Việt Nam và nhiều quóc gia khác. Có 5 loại thẻ tín dụng khác nhau với các hạn mức không giống nhau cho các khách hàng có nhu cầu.

Một điều đặc biệt là tại Việt Nam cả 5 thẻ tín dụng này đều có hạn mức tối đa là 900 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng với các cá nhân có thu nhập chuyển khoản từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên.

2/ Thẻ tín dụng có hạn mức 1 tỷ đồng

Đối với hạn mức này thì bạn có thể sở hữu được thẻ tín dụng từ các ngân hàng như HSBC, ANZ, Sacombank, OCB, Eximbank, Vietcombank,…. Và hạn mức cao nhất này thuộc về dòng thẻ Platinum.

Đối với thẻ tín dụng hạng bạch kim chỉ dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao hoặc VIP của ngân hàng vì đây là dòng thẻ cao cấp.

Theo đó, các loại thẻ tín dụng này đều nhận được rất nhiều những ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ mua sắm, tiện ích, nghỉ dưỡng,… trong và ngoài nước.

3/ Hạm mức thẻ tín dụng 1,5 tỷ đồng

Sacombank World MasterCard là thẻ tín dụng đang sở hữu hạn mức này. Bạn sẽ mặc nhiên trở thành hội viên Prioty Pass sủ dụng miễn phí phòng chờ VIP tại sân bay, bảo hiểm du lịch được nhận lên đến 500.000 usd và được miễn phí chơi Gold 3 lần/ năm.

Các dịch vụ ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng luôn luôn có.

4/ Hạn mức thẻ tín dụng 2 tỷ đồng thuộc về ngân hàng TP Bank và Vietinbank

Đây là 2 ngân hàng đồng phát hành loại thẻ tín dụng có hạn mức 2 tỷ đồng. Dòng thẻ tín dụng MasterCard Vietinbank Premium Banking và thẻ tín dụng Tpbank MasterCard Privé.

Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và trải nghiệm đẳng cấp và những giá trị, khoảnh khắc vô giá mà ngân hàng chỉ dành riêng cho đối tượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này.

5/ Eximbank – Hạn mức thẻ tín dụng 10 tỷ đồng

Độc quyền phát hành thẻ tín dụng với hạn mức 10 tỷ đồng hiện nay tại Việt Nam là ngân hàng Eximbank với thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard- 1.

Sản phẩm mới được ra mắt từ tháng 9/2016 với hàng triệu gói ưu đãi tập trung 3 lĩnh vực đó là du lịch, ẩm thực và gold sẽ cho khác hàng những trải nghiệm đáng nhớ và khó quên nhất.

6/ Hạn mức thẻ tín dụng không giới hạn

Với hạn mức 10 tỷ có lẽ đã là con số rất lớn với hầu hết chúng ta, tuy nhiên thì bạn còn chưa biết có những loại thẻ tín dụng không giới hạn hạn mức mà cũng đã và đang được phát hành tại Việt Nam. Đây là những dịch vụ, ưu đãi bậc nhất mà ngân hàng sẽ dành cho các chủ thẻ, khách hàng của mình.

5 ngân hàng có phát hành loại thẻ tín dụng không hạn mức:

Bạn sẽ không bị giới hạn về chi tiêu bất cứ dịch vụ nào. Khi sở hữu thẻ bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời từ ngân hàng và đối tác của họ.

Đây là 5 hạn mức thẻ tín dụng cao nhất hiện nay tại Việt Nam được các ngân hàng cung cấp mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên, cho dù là hạn mức nào thì việc chi tiêu rồi thanh toán dư nợ đúng hạn là một việc cực kỳ quan trọng để duy trì điểm tín dụng và uy tín tín dụng của bạn luôn tốt, đồng thời hưởng các dịch vụ ưu đãi lớn từ ngân hàng.

Và không chỉ mua sắm, thanh toán trực tuyến bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đơn giản, dễ dàng.

 

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;