Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
4 kiểu người nhất định nên dùng thẻ tín dụng

Bạn thường xuyên đi du lịch, mua sắm online và sử dụng các dịch vụ làm đẹp … thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình ít nhất 1 thẻ tín dụng.

Nếu bạn là tín đồ làm đẹp hay thường xuyên đi đây đó, hay luôn săn những cơ hội mua sắm thì các thương hiệu lớn trên thế giới thông qua internet thì việc sở hữu một thẻ tín dụng là điều nên làm bởi nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ.

Ai nên dùng thẻ tín dụng?

4 kiểu người sau đây chắc chắn sẽ không thể không sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để tận dụng hết những lợi ích và loại thẻ này mang đến:

1/  Người thường xuyên đi đây đó, đi nước ngoài

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì có thể tận dụng thẻ để mua vé máy bay, đặt phòng tận hưởng việc đi lại và công tác thuận lợi hơn với rất nhiều ưu đãi.

Đặc biệt nếu bạn thường xuyên đi ra nước ngoài để học tập, làm việc, công tác hay chữa bệnh… thì càng nên có một thẻ tín dụng. Bởi vì nếu ra ngoài ngoài bạn sẽ cân phải đổi tiền sang ngoại tệ của nước đó để sử dụng, bạn phải ra ngân hàng, phải đi lại rất nhiều. Nhưng nếu bạn sử dụng thẻ và thanh toán bằng thẻ thì việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với thẻ tín dụng quốc tế bạn có thể thực hiện thanh toán, chi tiêu tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, đồng thời có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM ở nước ngoài hay quẹt thẻ để thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ, hay thanh toán online tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Vì hệ thống bán hàng trực tuyến trên thế giới hiện nay hầu hết đều ưu tiên thanh toán bằng thẻ tín dụng , đồng thời còn dành riêng ưu đãi nhiều hơn khi thanh toán bằng loại thẻ này.

2/ Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ làm đẹp, mua sắm

Bạn có biết, đến nay tại Việt Nam có đến hơn 149.000 điểm POS được lắp đặt tại hầy hết các trung tâm thương mại, siêu thị và các điểm bán hàng, các shop thời trang và spa làm đẹp,… vì thến, nếu bạn thường xuyên đi mua sắm hày đi spa… thì sở hữu một chiếc thẻ sẽ rất thuận lợi trong việc thanh toán nhanh hơn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Đồng thời để ưu tiên khách hàng sử dụng thẻ nhiều hơn các dịch vụ này thường xuyên có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ với chương trình giảm giá từ 10-50%.

3/ Nếu bạn thường xuyên mua bán hàng trên mạng, giao dịch trực tuyến

Chệ với vài thao tác đơn giản mà bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu trên thế giới. cứ nghĩ ở Việt Nam đâu phải lúc nào cũng sang Mỹ mà mua hàng được nhưng nay chệ với vài thao tác trên internet bạn đã có thể mua cả amazon về nếu có đủ ngân sách mà không cần sang tận nơi rồi.

4/ Nếu bạn qúa bận rộn không có thời gian đi thanh toán các loại tiền điện, nước, internet

Đừng để đến khi bị cắt nước mới tất tả đi đống tiền điện, nước hay internet… do đó, bạn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn tự động hàng tháng cho các chi tiêu này sẽ không phải lo lắng về việc quên đóng tiền, đóng trễ hay bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ nữa.

Theo đó, hàng tháng bạn cứ nhận sao kê của ngân hàng là biết khoản cần đóng của mình và đã bị giảm trưc bao nhiêu mà thanh toán dư nơ cho đúng hạn mà thôi.

Thẻ tín dụng rất tiện ích cho cuộc sống hiện đại và bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần chi tiêu bằng tiền mặt mà có thể yên tâm và giúp bạn có kế hoạch chi tiêu thuận lợi, khoa học hơn.

Nếu bạn thuộc 4 tuyp người trên đừng bỏ qua việc sở hữu ít nhất một thẻ tín dụng  “dắt lưng… để tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi nhé.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;