Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
3 tính năng hữu ích khi mở thẻ Visa debit Sacombank

Nhận tiền mà không cần đến thẻ hay chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng khác hay có thể nạp tiền trực tiếp tại ATM.
Những tiện ích khi mở thẻ Visa Debit Sacombank giúp bạn chi tiêu, thanh toán một cách thuận lợi. Bên cạnh đó thì ngân hàng Sacombank cũng phát hành thẻ ghi nợ Imperial chỉ dành riêng cho nhóm khách hàng VIP có số tiền gửi rất lớn tại ngân hàng.

3 tính năng đặc biệt của thẻ Visa Debit Sacombank

Thẻ Visa Debit Sacombank là thẻ ghi nợ quốc tế do tổ chức Visa và ngân hàng Sacombank đồng phát hành. Thẻ được sử dụng để thanh toán trên phạm vi toàn cầu và bạn có thể vấn tin số dư, chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống, hay rút tiền mặt từ thẻ visa thuận lợi.

Bên cạnh đó, thì ngoài ra thẻ Visa Debit Sacombank còn có thể:

a/ Rút tiền không cần thẻ
Đó là bạn có thể rút tiền tại ATM mà không cần tới thẻ. Người thân của bạn sẽ chuyển tiền vào số điện thoại của bạn và sau đó bạn có thể rút tiền tại bất kỳ ATM nào của Sacombank với một số thao tác đơn giản như sau:
– Người chuyển cần cung cấp mã rút tiền cho bạn (mã này do ngân hàng cung cấp sau khi người chuyển đặt lệnh qua internet Banking.
– Tiếp tục bạn bấm số 9 trên màn hình ATM và chọn ngôn ngữ mình muốn
– Nhập mã rút tiền và nhập mã xác nhận đã được gửi về điện thoại
– Nhận tiền của mình
Điều này đặc biệt là bởi bạn không cần có tài khoản Sacombank hay bất cứ tài khoản ngân hàng nào khác mà vẫn có thể rút đươc tiền. rút ở mọi nơi tại ATM Sacombank và thời gian 24/7.

b/ Chuyển tiền liên ngân hàng trên cây ATM
Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép chuyển tiền sang ngân hàng khác qua internet banking hoặc mobile banking tuy nhiên, bạn có thể chuyển tiền trên ATM sang ngân hàng khác với Sacombank.

Đối với thẻ visa debit chuẩn và vàng tại Việt Nam và Campuchia; thẻ Imperial; Thẻ Unionpay và người nhận tiền sẽ nhận được ngay lập tức.

Một số ngân hàng ngoài mà bạn có thể chuyển qua như ACB, Techcombank, Vpbank, VIB, Vietcombank, Tpbank, Agribank song không có BIDV, Vietinbank và mỗi ngân hàng cũng giới hạn một số loại thẻ có thể tham gia.

c/ Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản:
Nếu muốn chuyển tiền mà bạn không tiền ra ngân hàng và trong thẻ không còn tiền mà phải chuyển tiền mặt bạn có thể ra ATM gần nhất để chuyển tiền thông qua ATM hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản.

Các bước thực hiện như sau: đưa thẻ vào ATM → chọn “Giao dịch khác” trên màn hình, chọn “Nộp tiền mặt” → Chọn tài khoản được nạp và xác nhận phí → Đặt vào khe nộp tiền, xác nhận và nhận biên lai.

Yêu cầu tiền không nhàu, nát, không bị rách và tối thiểu là 50.000 vnđ. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có một số cây ATM tại TP Hồ Chí Minh mới có tính năng này.

Các loại thẻ Visa debit Sacombank (dành cho cá nhân)

Bạn có thể sở hữu một trong số các loại thẻ sau:
Ngân hàng Sacombank phát hành thẻ ghi nợ Visa debit hạng chuẩn; thẻ visa debit Sacombank MasterCard hạng chuẩn, vàng; Sacombank UnionPay; thẻ ghi nợ Visa Cashback Platinum; thẻ Sacombank Imperial Signature.

Bảng điều kiện và biểu phí thẻ Visa debit Sacombank
Độ tuổi làm thẻ: 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó bạn phải đáp ứng các điều kiện như bảng sau:


Lưu ý: Thẻ Visa debit hạng vàng đã ngưng phát hành từ tháng 08/2013.
Thẻ visa rất tiện dụng trong việc chi tiêu, thanh toán hàng ngày cũng như sử dụng các loại hàng hóa, dịch vụ do đó nên sở hữu cho mình ít nhất một thẻ visa debit để thuận lợi trong các hoạt động chi tiêu của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đáo hạn thẻ visa rất nhanh chóng và thuận lợi.


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;