Rút tiền thẻ tín dụng,làm thẻ tín dụng,rút tiền mặt từ thẻ visa,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,dịch vụ rút tiền thẻ visa,rút thẻ tín dụng,cách rút tiền từ thẻ visa,đáo hạn thẻ tín dụng,rút tiền mặt thẻ tín dụng
3 loại thẻ tín dụng nội địa phổ biến nhất hiện nay

Phần lớn những thẻ tín dụng bạn đều có thể thanh toán cả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ có nhu cầu chi tiêu trong nước. 3 loại thẻ tín dụng nội địa phổ biến nhất hiện nay.

Thẻ tín dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu chi tiêu trong và ngoài nước của các chủ thẻ. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ lại có tính chất, chi phí, phí thường niên khác nhau. Do đó, những người chỉ có nhu cầu chi tiêu trong nước có thể chọn loại thẻ phù hợp để giảm được những chi phí không cần thiết. 3 loại thẻ tín dụng nội địa phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.

Các loại thẻ tín dụng nội địa phổ biến

1/ Thẻ tín dụng nội địa ACB Express

Ngân hàng ACB cung cấp đến khách hàng một loại thẻ tín dụng nội địa đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong nước của chủ thẻ. Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua sắm, thanh toán trong nước thì đây là một loại thẻ đáng đến bạn trải nghiệm.

Với hạn mức thanh toán đến 50 triệu đồng/ lần, 200 triệu/ ngày đồng thời, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tối đa 5 triệu/ lần và 200 triệu/ ngày thì đây thực sự đáng để bạn cần nhắc khi muốn mở thẻ tín dụng nội địa. (Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt rút 100% hạn mức )

Bạn còn được miễn phí phát hành và phí thường niên khi mở thẻ

Yêu cầu thu nhập khi mở thẻ của ACB Express là 7 triệu/ tháng tại Tp Hồ chí Minh hoặc Hà Nội và ở các tỉnh khác chỉ 5 triệu/ tháng.

Các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mở thẻ tín dụng nội địa ACB:

  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với 100% hạn mức.
  • Miễn phí rút tiền mặt khi rút tịa ATM của ACB, nếu rút ngoài hệ thống thì mức phí tối thiểu là 2% và 30.000 đồng.
  • Có thể thanh toán tối thiểu 3% số tiền giao dịch hàng tháng

Đối với thẻ tín dụng nội địa ACB thì lãi suất áp dụng (kể cả rút tiền) là 22%/ năm.

2/ Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

Khi sở hữu thẻ Sacombank nội địa bạn được áp dụng hạn mức tối đa là 200 triệu đồng tùy mức thu nhập.

Bạn được phép rút tiền mặt thẻ tín dụng tối đa 50% hạn mức được cấp

Phí phát hành của thẻ miễn phí và phí thường niên là 200.000đ

Yêu cầu thu nhập khi bạn làm thẻ nội địa Sacombank  là bạn phải là cán bộ công nhân viên có thu nhập từ 3 triệu/ tháng ( hoặc áp dụng 7 triệu/ tháng nếu bạn ở thành phố trực thuộc TW) và thời gian làm việc phải từ 6 tháng trở lên tại một đơn vị. có hợp đồng lao động hiệu lực từ 1 năm trở lên.

Các lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family:

  • Miễn phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM của Sacombank, 1% số tiền (tối thiểu 10.000 đ) tại ATM các ngân hàng khác. Đồng thời miễn phí chuyển khoản tại ATM Sacombank.
  • Giảm 50% tại tất cả các điểm khi mua sắm có biểu tượng Sacombank Plus.

3/ Thẻ tín dụng nội địa Nam Á Bank Cash Card

Khi sở hữu thẻ Nam Á bank cash Card bạn có hạn mức rút tiền tối đa là 15 triệu/ lần và 30 triệu/ ngày

Miễn phí phát hành thẻ, và 220.000đ/ năm phí thường niềm

Yêu cầu thu nhập theo yêu cầu khi làm thẻ quốc tế của ngân hàng Nam Á

Các lợi ích cơ bản khi sở hữu thẻ tín dụng nội địa Nam Á Bank:

  • Rút 80% hạn mức khi rút tiền mặt thẻ tín dụng
  • Miễn phí rút tiền tại ATM của ngân hàng và ngoài ngân hàng là 3.300 đồng có biểu tượng Napas.

Lãi suất hiện đang được áp dụng là 24%/ năm

Tuy nhiên, thẻ tín dụng nội địa của Nam á chỉ được phát hành kèm theo thẻ quốc tế nhằm hỗ trợ việc rút tiền mặt và thẻ này không được dùng để mua hàng.

Thẻ tín dụng nội địa chỉ dùng trong nước nhưng nếu bạn có nhu cầu chi tiêu thanh toán hay du lịch nước ngoài thì loại thẻ này không đáp ứng được. Tuy vậy, nó vẫn rất hữu dụng và tiết kiệm được một phần chi phí nếu bạn chỉ chi tiêu, sử dụn dịch vụ trong nước.

Hoặc bạn có thể mở thêm một thẻ tín dụng quốc tế có thể thanh toán được cả trong và ngoài nước sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn có nhu cầu đi xa, du lịch, mua sắm hàng hóa… với thẻ tín dụng.

 


DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Bạn chưa có thẻ tín dụng, và đang phân vân việc làm thẻ để có tiền sử dụng ngay khi cần thiết, nhưng phân vân với mức phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng và lãi suất cao làm bạn nguy cơ đã nợ tiền rút còn phải nợ thêm các khoản phí khá cao từ ngân hàng? Hãy đến với chúng tôi thetindung88.vn

;
;